Lollipop♥️❤
Sweet tooth Sakkarakatti
Anthaa naal niyabagam pooi paapoma Emiiii...pazhathilaee pazham thread..Nee , nan, @Selenophile mute aagi mute aagi ponamae@Marcus mute aagitiyaa kekave Santhoshama irukee
Anthaa naal niyabagam pooi paapoma Emiiii...pazhathilaee pazham thread..Nee , nan, @Selenophile mute aagi mute aagi ponamae@Marcus mute aagitiyaa kekave Santhoshama irukee
apo na ponnu ilaya??Munnadiye solidren girlssss yaru nalla perform pandringaloo sirantha nadanathukaana Sirappu parisu unduu.. boys avanga nadana thiramaiya kaatitanga.
@Nilaani @Malar, @Henna Jazz♦️♥️ @Sekziii KuyiL @Amirtha @Aishu @MithrA07 @Paapu
notificatiin varalaya da chellamey unakuuuu @Butterfly dance adinalee pattamboochi parakummm.. pattamboochi aadama ena kalai nigazhchiiiii.... Enakaga aadamatayaaa neeeeapo na ponnu ilaya??
Indha thread uh na thalli vaikren... Nan maanasthi
Ena maranthutu notification varalaya aatu kuttyy varalayaa nu yemathuraa laanotificatiin varalaya da chellamey unakuuuu @Butterfly dance adinalee pattamboochi parakummm.. pattamboochi aadama ena kalai nigazhchiiiii.... Enakaga aadamatayaaa neeeeView attachment 116251
Butterfly appadi laam koba pada koodathu..Alaga wings aati dance pannanum..
marakave elayeee da chellamey enga vaa unaku ena venum Kelu athu tharen falooda Elana ena pidikum solu special la unaku matum tharen.. @Butterfly
Oru Flow la pooitu irukalaa Tag panni flow ah spoil pandriya icceeeee Uhhhh@Lollipop♥️❤ ovvoru msg ah reading ah Lollyy..4th page vanthurukaan..Alll the best
Falooda kuda oruthanuku deliver panita athena unaku matum....marakave elayeee da chellamey enga vaa unaku ena venum Kelu athu tharen falooda Elana ena pidikum solu special la unaku matum tharen.. @Butterfly
athey falooda va kudupanga chellameyyy vera flavour with nuts and love overloaded ah @Butterfly ku matum tharuvennu arthaammmFalooda kuda oruthanuku deliver panita athena unaku matum....
Meendum meendum sherinu yemaraathuu
idhu 1yr ku munnadi kodutha nane accept panirupen...1.Zozo Ration card award = @Butterfly Cherrineyy
2.Zozo Best urutar or urutti award = @Pinkcandy Maami
3. Zozo Single girl or single boy award = Naan than vera Yaaru???
4.Best entertainer of zozo award = @Nilaani Pournami
5. Zozo Playboy or Play girl award = ??? Neraya peru irukkanga
6. Best zozo comedian Award = Comedy nu perulaa cringe pannitu irukkanga jaanuma
7.Best main wall award of Zozo = @Malar malaraa vanthaley main wall 143 Speed laa pogum
8.Best dp's award of Zozo = @Malar
Vaenumnae thaan pannaenOru Flow la pooitu irukalaa Tag panni flow ah spoil pandriya icceeeee Uhhhh View attachment 116259