• We kindly request chatzozo forum members to follow forum rules to avoid getting a temporary suspension. Do not use non-English languages in the International Sex Chat Discussion section. This section is mainly created for everyone who uses English as their communication language.

Vaddhu Ra mawaa vaddhu....

kar98

Wellknown Ace
pandaga puta sakkaga thini pandkoka cinema ki podham ani Dosthugallu pilsinarr.Dorakka doarakka dorikanai oka movie ki tickets.vadhura mawa vaddhu ani ma karuvu gadu seppina vinaka aruvu teeskoni maree cinema ki poina . vammmo cinema 70mm screen lo chusthe maku 90mm rod dhimpadu Saami
Alludu adhurs chusthe pakka bedhurs.last 15 min navvukovali

pandaga puta sakkaga thini pandkoka cinema ki podham ani Dosthugallu pilsinarr.Dorakka doarakka dorikanai oka movie ki tickets.vadhura mawa vaddhu ani ma karuvu gadu seppina vinaka aruvu teeskoni maree cinema ki poina . vammmo cinema 70mm screen lo chusthe maku 90mm rod dhimpadu Saami
Haha malla enduku poinav pillaga...intlo amma chesina poori lu burre lu appalu tini haiga kusoka..

Nenu baga thini thini padukoni nidara poya, movie velladam edukoo ee time lo time bokka