Meli pandu chudu meimai undu potta vippi chudu purugulu undu
చిలక్కి చెప్పినట్లు చెప్పాను ( this is also an idiom)Meli pandu chudu meimai undu potta vippi chudu purugulu undu
Iteturamante ilantha nadhe anadhataచిలక్కి చెప్పినట్లు చెప్పాను ( this is also an idiom)
ఏ ఎండకి ఆ గొడుగు!Iteturamante ilantha nadhe anadhata
Nibba time lo vinna sametalu iviNaku thelsindhi okati cheptha miru kuda miku thelsindhi cheppandi
"Pitta konchem kootha ghanam"
View attachment 226764
Edhunoniki budhi undadhata budhi unnanoki edhu undadhataఏ ఎండకి ఆ గొడుగు!
Meaning?పంజరాన్ని వదలలేని పావురం,
ఇంటికి కాపలా కాసింది అంట!
P.S: సొంత సామెతియో
Baaga cheppav annahaihAnte for example mother theresa ki thanaki chala chinnappudde manushalaku seva cheyyalli ani anipinchindi so alantappu ee sametha use chestaru
Ledante oka kid ki chala chinnappudde ante oka 8 or 9 or 10 years ke poor students ki books chaduvukodaaniki oka library open chesindi
Nuvvu thelskunnavi ok marenti google edho edho chepthundhiNaku oka 2 telusu chinapudu nunchi Ave ....2
1.కుక్కతోక వంకర
2.ఎలుక తోలు తెచ్చి ఏడాది ఉతికినా నలుపు నలుపే గాని తెలుపు కాదు
E rendu ma telugu sir epudu tidtunde varu class ni ma school lo
google Susi kunni telusukundam
SaveSave TeluguSaamethalu-3 For Later
1
అసం ద
2
అ కల కడగల
3
అంతూరం క ఆ ూరం
4
అడగం అమ అ ట
5
అ నయం ర లణం
6
అఆ అగంలం అడంట
7
అ ల అం ఇ ల అన
8
అ ట అలమన
9
అత ద పం త ద ున.
10
అం న
11
అ ే వ
12
అతం ఐశరంక ం గం
13
అత డత డ అత ణవం
14
ఆ మంగం
15
అ ైన
16
అత ఉం మంగం
17
అక మనై వ మన?
18
అదృషం ే, రదృషం ే
19
అత అ నం
20
అడకర కక
21
అ అరైఆ ర
22
అాల డా గాల
23
అదృషవం , భ ి ప
24
అత ఒం డ, ఒం అ
25
అనసన ఆవయ పచు న
Lovely....endhikala annanante idhi ma mom anatam nenu vinnanu okasariminga mithuku ledhu..meesalaki sampangi noone
Heheh na 10th lo unde ee samethaఎగిరెగిరి దంచిన అంతే కూలి ఎగరకుండా దంచిన అంతే కూలి!
HahahahahSadhuvu saledu balupalu dosedu
Idhi Naku thelsu hehheheMeli pandu chudu meimai undu potta vippi chudu purugulu undu
HahhahaIteturamante ilantha nadhe anadhata
Ante?ఏ ఎండకి ఆ గొడుగు!
Ni nibba times ni gurthochezaNibba time lo vinna sametalu ivi
HahahhaModhalu ledhu moguda ante..pesara pappu pellama annadanta idhi sinnappati nunchi ammamma cheppi cheppi sampesedhi..