Off pannittaenPothum off panikuvom enaku biriyani anupura aaasaye poidum pola
Off pannittaenPothum off panikuvom enaku biriyani anupura aaasaye poidum pola
Haha am a kinda person who can survive with bread, butter, mayo, cheeeeeeseeee dairy productsTempting to eat look at that creamy cheesy thing where is that swiggy
Areyy mawa Naku Pulihora naaView attachment 22961
This recipe is dedicated to all the forum guys (boys and girls )
mainly, this recipe is favorite to my dear boys!!!
pulihora mixing prends @VAMC @ModernSanyasi @Deepak Kiran @kar98 @Kohli @Wicked @sssingh @Lusty Bull @BadBoyV2 @Uncle42 Thick @Mrbean @Vidhull @Main Hu Tera Humsafar @affair m34 etc.....!
include @Harsha Beardo also
Thevetti kovinde unakey athu pathathude lol@Smileyy @Rapunzel @Arjun @affair m34 @Kd ❤️ @Vidhull @Sherin97 @Mithra07 @Arunk420 @John Killer @Nivi Queen @Lusty Bull @Uncle42 Thick @ModernSanyasi
Unga elarkum dedicating makkas
Seri iru un name tag la irundhu remove panrenThevetti kovinde unakey athu pathathude lol
Ena remove paninalum saride ne sapdriyo illayo enaku biriyani correcta vanthidanum enade theeveti govindee lolSeri iru un name tag la irundhu remove panren
Ama biriyani kudutha nxt sarakku kepa...poda thee vetti thadiyaEna remove paninalum saride ne sapdriyo illayo enaku biriyani correcta vanthidanum enade theeveti govindee lol
Saraku than first after that biriyani order perfecta irukanumde theveti govidee lolAma biriyani kudutha nxt sarakku kepa...poda thee vetti thadiya
Unaku saraku, side dish elame cancel daSaraku than first after that biriyani order perfecta irukanumde theveti govidee lol
Sunday biriyani andava thoka plan podanum pola lolUnaku saraku, side dish elame cancel da
Intha neevi enga pona ivalo naal ah.... Un fans anbu thollaya erukuAda paavigalaa... food post ku matum marakama nammala tag pannirukanga.. Paasakara payapullais..
Ungalukenna aanantha thollaiIntha neevi enga pona ivalo naal ah.... Un fans anbu thollaya eruku
Inbox full ah ora anbu thollai tabUngalukenna aanantha thollai
Paaarrraaa apdi pogutha kadhaInbox full ah ora anbu thollai tab
Nan unnoda inbox ah SonnahPaaarrraaa apdi pogutha kadha