Romba Shining varnum naa... Clonate ointment use pannu... along with derma dew... vegal le suthhadheSkin shining Ku sollu
Romba Shining varnum naa... Clonate ointment use pannu... along with derma dew... vegal le suthhadheSkin shining Ku sollu
Itha google aheee sollumae...Vitamin C tablet potiko 3 times daily... Clyndamycin ointment use pannu night times mattum... appappo face wash panniko...
Clonate Ointment... Clonate Get illeApdiye darkspots kum serthu soluliru
Appo po ErumaaaaaItha google aheee sollumae...
Clonate ointment darkspots kuClonate Ointment... Clonate Get ille
Rendayum kolachi adiClonate ointment darkspots ku
Clyndamycin pimples ku
Apo shining ku
Adiye inga ena veeda kaata porenRendayum kolachi adi
Ketu vachupom baby use aagum lainuma 5paisa doctor interview oduthu!!
Athu 5 oova doctor... @Raaavanan thoo ivaru thaninuma 5paisa doctor interview oduthu!!
Rendu me shining varum... adhigama use panna... avlo dhaan Govinda Goovindaaa...Clonate ointment darkspots ku
Clyndamycin pimples ku
Apo shining ku
Okok inoruka doubt vanthutu doctorRendu me shining varum... adhigama use panna... avlo dhaan Govinda Goovindaaa...
Derma Dew soap use pannu... smoothness varum... Face mela skin 5 time more sensitive...
Ivan Nijamavaee dermatologist thana...Rendu me shining varum... adhigama use panna... avlo dhaan Govinda Goovindaaa...
Derma Dew soap use pannu... smoothness varum... Face mela skin 5 time more sensitive...
Tips ketathu Ava...moodevi kaasu mattum enkita kekuthu...
Ayeee... kaasu andha ponnu kite nee vaangiko nu solren...Tips ketathu Ava...moodevi kaasu mattum enkita kekuthu...
Hiyyayo unnaya thappa ninaichitanee...Mithu ma nee Kassa google Ku koduthuru....sari google google pay ellam onnunrathala en google pay Ku anupidu...oru 5000 oovaAyeee... kaasu andha ponnu kite nee vaangiko nu solren...
Ayyoo ingayum google google ndralaeeee... Intha gpay nu solalam Or ne intha phonepe lam use pana matiya maHiyyayo unnaya thappa ninaichitanee...Mithu ma nee Kassa google Ku koduthuru....sari google google pay ellam onnunrathala en google pay Ku anupidu...oru 5000 oova
Unaku google confuse aga kodathulla athan...google Pay Enru koorinaen...Ayyoo ingayum google google ndralaeeee... Intha gpay nu solalam Or ne intha phonepe lam use pana matiya ma