JD❤❤
✨MinMinie Desathu Sonthakaaran✨
Neummaaa Na Nandupudika koopidranga nu nenachen
Na matum yen thread title uh kattipudi kattipudi da kannala kandapadi kattipudi daa nu padichen
Neummaaa Na Nandupudika koopidranga nu nenachen
Na matum yen thread title uh kattipudi kattipudi da kannala kandapadi kattipudi daa nu padichen
Clue uhsid sriram unga number matum kandu pidingaa..
Andha serial No 2 uh thana guess pandraoru jodi tag iruke rendu sweet heartuuu... Oru velaa irukumooo
nanba ena ethuuu.. ena da panni vachurukaa... Nee padips nu theriyum athukunu epdiyaaa.. unaku than first maarkuuuu pooo @Naresh Karthi1. Toxic
2. Vtv simbu
3. Aishu
4. Lolli
5. Maybe dhuruv
6. It's me
10. Kanmani
11. Sherin, mithra
12. Nilaani
Avlodhaan mudinchidhu pa
clue ahh veluu venum unaku.. recent ah unaku ena position kuduthanga zozo layosi yosi @JD❤❤Clue uh
Sonnadhula edhavadhu thappu irukaaananba ena ethuuu.. ena da panni vachurukaa... Nee padips nu theriyum athukunu epdiyaaa.. unaku than first maarkuuuu pooo @Naresh Karthi
asku bhusku atha sollita mathavangaluku answer therinjudumeyyy solamateneyy... Wait pani answer therinjutu po dananga yaaru enga kitey vaa @Naresh KarthiSonnadhula edhavadhu thappu irukaaa
unga number ena nu solunga veluuu correct ah nu paapommm...Ad enaku illanga i know my Number.... Indha threadlaum serial no 2 la potrundha nalla irundhurukkum
16 chellamey@Vyshnavi answer enum varalaye ethachum additional clue venuma da
Awesome1. Toxic
2. Vtv simbu
3. Aishu
4. Lolli
5. Maybe dhuruv
6. It's me
10. Kanmani
11. Sherin, mithra
12. Nilaani
Avlodhaan mudinchidhu pa
aiiii correcttt tuuu da @Vyshnavi16 chellamey
encourage pandringala en nanbana @Naresh Karthi aparam meethi vita number kum serthu answer pananumaa @AishuAwesome
Hahaha..kandupidichatha paaratanum laencourage pandringala en nanbana @Naresh Karthi aparam meethi vita number kum serthu answer pananumaa @Aishu
aishuuu maa kalakitaaaEnakku neraya number theriyuthae..Naan 3..eeeee
na correct nu solaliyee athukulla paaraataHahaha..kandupidichatha paaratanum la
Clue romba easy ah irukkae da bby maaishuuu maa kalakitaaa