Aa Kajol 90 yevaro Ani anukokandi nene buttabomma ni Inthaki pulihora ante enti ...??? Chusara naaku pulihora ante ento kuda thelidhuMee amulyamaina vote ni viniyoghinchukovalasinadhi gha Naa manaki
Q: Who's the Naughtiest female pulihorist ?
View attachment 215994
Ee poll Evarini Kinchaparachadaaniki kaadhu, okavela meeru hurt ayi unte Give me a kich and I'll remove you from the list
Nuvvu ekkadda Pulihora kaluputaavu le, nuvvu sambharu lo idly ni munchi kaluputaavuAa Kajol 90 yevaro Ani anukokandi nene buttabomma ni Inthaki pulihora ante enti ...??? Chusara naaku pulihora ante ento kuda thelidhu
Mee amulyamaina vote ni viniyoghinchukovalasinadhi gha Naa manaki
View attachment 215994
Ee poll Evarini Kinchaparachadaaniki kaadhu, okavela meeru hurt ayi unte Give me a kich and I'll remove you from the list
Sambar idly ante gurthuku vachindhi sumi ,taste adhiripodhi sambar ni jurreyochuNuvvu ekkadda Pulihora kaluputaavu le, nuvvu sambharu lo idly ni munchi kaluputaavu
Pichi antaar andi dheennneAa Kajol 90 yevaro Ani anukokandi nene buttabomma ni Inthaki pulihora ante enti ...??? Chusara naaku pulihora ante ento kuda thelidhu
But ravatle evarView attachment 217465
Vote for me ani cheppala eppudu nenu
Ds poll lo andharu attendance veyyalsindhi gaa manavii...
Mi amulyamaina vote tho thread hit kavali
Im in silent
Corner lo
Sambar ne kadaSambar idly ante gurthuku vachindhi sumi ,taste adhiripodhi sambar ni jurreyochu
Nenu self vote vesukunta leyBut ravatle evar
Aithe OkayNenu self vote vesukunta ley
You don't worry Ds
Yeah Sure
Mari nv em anukunnav adhi burra bithaSambar ne kada
Sambar lo mulakkaada anukunnaMari nv em anukunnav adhi burra bitha
Thappu sambar lo mulakada thinanuSambar lo mulakkaada anukunna
Mari em thintaav ? okapani chey, nannu thiney silent ghaThappu sambar lo mulakada thinanu
Adhyaksha aha @Kajol_90 ni list lo nudi remove cheyavalisindhi memu korukuntunamuMee amulyamaina vote ni viniyoghinchukovalasinadhi gha Naa manaki
View attachment 215994
Cha pulihora pulisipoindhi yakkAa Kajol 90 yevaro Ani anukokandi nene buttabomma ni Inthaki pulihora ante enti ...??? Chusara naaku pulihora ante ento kuda thelidhu