Morattu Uncle
Wellknown Ace
Divi, edho en kooda pesanum aasa patta, No send pannidu ma ,Mu mob num venumnu straightave ketruklam
Divi, edho en kooda pesanum aasa patta, No send pannidu ma ,Mu mob num venumnu straightave ketruklam
Insta id venum mezhugu dollMu mob num venumnu straightave ketruklam
Vid, ennaya nee innum insta la keetutu irruka, Adan mezugu doll, mobile number, Whatspp nu list la irruku la, nalla pattu kellu manInsta id venum mezhugu doll
Vid, ennaya nee innum insta la keetutu irruka, Adan mezugu doll, mobile number, Whatspp nu list la irruku la, nalla pattu kellu man
Enaku kudutha reply than ellarukum mama inuma ne purijikala none of the above than for all unaki kuda antha points one or two consider panna vaipu iruku ana enaku vaipey illa avalo bayam en mela ena divi righta
Divi, edho en kooda pesanum aasa patta, No send pannidu ma ,
Insta id venum mezhugu doll
Dd Unna pathi ennaku teriyatha kd, number kodutallum,Oru thread pota udane vandhuvinga elorum num kudunu elarkum oru new yr wishes vena parcel panren
Antha parcel wish ah wp la anupavom dollOru thread pota udane vandhuvinga elorum num kudunu elarkum oru new yr wishes vena parcel panren
Ena nalla purinij vechirka ore aal nethan aff uh
Nan than apavey sonen antha pakkam akka thangachi sanda poduranganu ketathanaDd Unna pathi ennaku teriyatha kd, number kodutallum,