IntrestingTechnology less or free life
No to tik tok,you tube
PPL these days live more on social media than in real life including me it's tiring and stressfull.
So I want to go there in 1980s where I know what it is to be in real world

IntrestingTechnology less or free life
No to tik tok,you tube
PPL these days live more on social media than in real life including me it's tiring and stressfull.
So I want to go there in 1980s where I know what it is to be in real world
Awwwww
Apo nee andha boodham kitaiyum urutta poren nu soldra1. Naan ena kepen intha super admin or owner ithula edhavathu posting kutukkanum keppen
2. Real life la daily um ooru vittu ooru naadu vittu naadu kandam vittu kandam nu suthittey irukkanum explore pannitty irukkanum thaniya ila
(Itha ke2ttu Paanipoori boodham mey innoru asa um sollu nu kekkum)
3. Antha Asa ya mattum boodham Kaathula poi solluven. Ragasiyam important![]()
Nee anna na thappavey nenachuttu irukkey maApo nee andha boodham kitaiyum urutta poren nu soldra![]()
kandipa kuduthuruvom
Adhuku nee aaaviya dan da irukanum goyalla1. Naan ena kepen intha super admin or owner ithula edhavathu posting kutukkanum keppen
2. Real life la daily um ooru vittu ooru naadu vittu naadu kandam vittu kandam nu suthittey irukkanum explore pannitty irukkanum thaniya ila
(Itha ke2ttu Paanipoori boodham mey innoru asa um sollu nu kekkum)
3. Antha Asa ya mattum boodham Kaathula poi solluven. Ragasiyam important![]()
Nan aambala Boodham dane en kittaye ipadi urutaranee idhuve oru pombala boodhama irundhaaaApo nee andha boodham kitaiyum urutta poren nu soldra![]()
Vishiyam kai meeri poidum daNan aambala Boodham dane en kittaye ipadi urutaranee idhuve oru pombala boodhama irundhaaa
Ivan kannalaye Rape panniruvaan SeleneeeVishiyam kai meeri poidum da![]()
Avana nee nu boodham dialogue sollitu odidumIvan kannalaye Rape panniruvaan Seleneee![]()
Siladhu ellam adhuvaa nadakum, Siladhu ellam nammala nadathikanumNamma enna ketalum athu nadakka porathu illa... Reel ah irunthalum sari.. Real ah irunthalum sari.. Ein na namma design apdi..![]()
View attachment 86458
Same pinch..Namma enna ketalum athu nadakka porathu illa... Reel ah irunthalum sari.. Real ah irunthalum sari.. Ein na namma design apdi..![]()
View attachment 86458
1st uh, last uh ellame ore wish than...Siladhu ellam adhuvaa nadakum, Siladhu ellam nammala nadathikanum![]()
Soo ipoo nee first wish ena sollu
Simply sarath ya kuptu naAdhuku nee aaaviya dan da irukanum goyalla![]()