Ithey pakka tag chesta undu..mNannu aithe tag cheyaku ra please ippude tinna ah pic choosi em avuddo ani bayam ga undi
Ithey pakka tag chesta undu..mNannu aithe tag cheyaku ra please ippude tinna ah pic choosi em avuddo ani bayam ga undi
Wait nenu pattukochestha aitheMellagaa... Kadhu fast ga ivamanu..
Naku vachu raaaa meku vandi pettali ante... Saripodhu gaaAre bro vachu annaru kadha bro radh kadha aithe
Sadist fellowIthey pakka tag chesta undu..m
Ha apple nijame ma anna ki vanta ne radhVanta cheyadam vachhu, start chestadu vanta ani kaani ending adi penta avuddi anduke manaki pedtha antunnadu ledante pandi laaga vaade tintadu kada
Fast fastWait nenu pattukochestha aithe
Mavi chitti bojjalu raNaku vachu raaaa meku vandi pettali ante... Saripodhu gaa
Oka Chinese pillani chooddam veedu noodles tintadu ah ammay Chinese kappala fry tintadiHa apple nijame ma anna ki vanta ne radh
Abadham nammodhu assalu Nv ok na apple
Asale costly ra careful malli
Nv chesindhi Penta avthadhi andhuke ala anipistadhiVanta cheyadam vachhu, start chestadu vanta ani kaani ending adi penta avuddi anduke manaki pedtha antunnadu ledante pandi laaga vaade tintadu kada
Anthe antava appleOka Chinese pillani chooddam veedu noodles tintadu ah ammay Chinese kappala fry tintadi
Naku Oscar vadiki ichavu entraa
Anthe antheAnthe antava apple
Niku esthundu thanuNaku Oscar vadiki ichavu entraa
Naa vanta ki award ani shock ayyi doubt vachhindi vaadiki kuda @FirestormNiku esthundu thanu
Orey nenu master chef raaa... Vanta lo @Apple pie pichi ki em telvadhuHa apple nijame ma anna ki vanta ne radh
Abadham nammodhu assalu Nv ok na apple
Chinese pilla vadhu.. US pillani chuduOka Chinese pillani chooddam veedu noodles tintadu ah ammay Chinese kappala fry tintadi
Asal thaggedhey le award vachaka ingaa ekkuva chestaRey ah award tho aina nee Prayogalu aapey please ra