Endi ra edi naku asalu dance eh radu...eda emo howle dani leka egurutuna...lingidi lingidi Dance with @AmoRoUs ❤️ vs @Peace Of Mind ... chudandi susi tharinchandi ma steps
Awesome dance.....lingidi lingidi Dance with @AmoRoUs ❤️ vs @Peace Of Mind ... chudandi susi tharinchandi ma steps
manadhe trainingEndi ra edi naku asalu dance eh radu...eda emo howle dani leka egurutuna...
Eh porada eda nerchukunna re gitla egaradam...
lingidi lingidi Dance with @AmoRoUs ❤️ vs @Peace Of Mind ... chudandi susi tharinchandi ma steps
Naku deniki elanti sambandam ley...Nxt DHEE 14 ki kosam ippati nunche practice gani chestunara ...
Naku deniki elanti sambandam ley...
Pichi mudirite elage chestaru le babe..Telusu babe kakapote daily edoka post lo ninnu irrikinchakapote tinnadi aragadhu nidra pattadu lee mana @Peace Of Mind ki...
PS: @Peace Of Mind saradaga anna PRENDLY ga malla peel avake..
manamu janta ga chedhama horns Dhee 14 kiNxt DHEE 14 ki kosam ippati nunche practice gani chestunara ...
Pichi mudirite elage chestaru le babe..
Vadiki nenu kakapote evaru unaru le haha..
fafam fasi franam
manamu janta ga chedhama horns Dhee 14 ki
My huna nenu nerpistha ga sidhu maya kante super ga chedhamHa opening song audions lo "nuvvu nenu janta talk of the town anta" song cheddam..
Naku elagu dance radhu ani pikestaru tarvata nuvvu okadive cheskovali..
Neku kuda vanka chance ivvakapothe voppukovu ga neku vakati set chesanu leNxt DHEE 14 ki kosam ippati nunche practice gani chestunara ...
Adhi yete ala anthav neku yeti Sambandam ledhu ani sudu bulli bulli nikkaru vesukoni yela dance vesav iraga disav kadha etiNaku deniki elanti sambandam ley...
Annivi anni anisi P.S lo e chitram lo pathradarlu yevarani uddesinchini Kadhu only kalpithalu annatu bale seppenav ninnu vogguthanu eti ala Susthu vundu septha ni pani MS hornsTelusu babe kakapote daily edoka post lo ninnu irrikinchakapote tinnadi aragadhu nidra pattadu lee mana @Peace Of Mind ki...
PS: @Peace Of Mind saradaga anna PRENDLY ga malla peel avake..
Ooooooo thega yesakalu yesiku nuvvu vokkadanive vunnav yeti Naku Ms horn kuda vundhi .... ready ga vundu Neeku vuntundhi korada debbaluPichi mudirite elage chestaru le babe..
Vadiki nenu kakapote evaru unaru le haha..
fafam fasi franam