ദേഷ്യം വരുമ്പോൾ ഉച്ചത്തിൽ സംസാരിക്കാൻ വല്യ ശക്തി ഒന്നും വേണ്ട പക്ഷെ നിശബ്ദമായി നില്ക്കാൻ നല്ല ശക്തി വേണ്ടി വരും....
Athanu ninak ottum ilatheeദേഷ്യം വരുമ്പോൾ ഉച്ചത്തിൽ സംസാരിക്കാൻ വല്യ ശക്തി ഒന്നും വേണ്ട പക്ഷെ നിശബ്ദമായി നില്ക്കാൻ നല്ല ശക്തി വേണ്ടി വരും....
Ne oru killadi thannaee
Shema attin soupinte bhalam cheyum ennalae hridhuദേഷ്യം വരുമ്പോൾ ഉച്ചത്തിൽ സംസാരിക്കാൻ വല്യ ശക്തി ഒന്നും വേണ്ട പക്ഷെ നിശബ്ദമായി നില്ക്കാൻ നല്ല ശക്തി വേണ്ടി വരും....
He he erikate nthlm oke kuthi kurikandeഇജ്ജും വല്ല്യ വല്ല്യ കാര്യങ്ങൾ ഒക്കെ പറയാൻ തുടങ്ങിയോ...![]()
Athe... Eni ath ee choriyan thavalel onn pareekshikanamShema attin soupinte bhalam cheyum ennalae hridhu
നിശബ്ദമായി വേണ്ട പോട്ടെ... പോട്ടെ... എന്ന് വെച്ചു വെച്ചു.... ഇത് പൊട്ടിത്തെറിക്കുന്ന ഒരു പോയിന്റ് ഉണ്ട്... അവിടെ നിന്നെക്കരുത്.... ചാവും...മനസ് കൊണ്ട് ചാവും..ദേഷ്യം വരുമ്പോൾ ഉച്ചത്തിൽ സംസാരിക്കാൻ വല്യ ശക്തി ഒന്നും വേണ്ട പക്ഷെ നിശബ്ദമായി നില്ക്കാൻ നല്ല ശക്തി വേണ്ടി വരും....
Atheee alwaysAthe... Eni ath ee choriyan thavalel onn pareekshikanam
He he erikate nthlm oke kuthi kurikande
Ennittum maarillel ??View attachment 307831
Deshyum verumbo korech sambaar itt ang elakkam ennittum maarillengi rand pappadam koodi ang kaachaa
Ing vaa aliya...namukk oru yathra povamEnnittum maarillel ??![]()
Aah paranjath ullathatto, oru yathra okke nammale calm aaki kalayumIng vaa aliya...namukk oru yathra povam
Anubhavam guru ennalleനിശബ്ദമായി വേണ്ട പോട്ടെ... പോട്ടെ... എന്ന് വെച്ചു വെച്ചു.... ഇത് പൊട്ടിത്തെറിക്കുന്ന ഒരു പോയിന്റ് ഉണ്ട്... അവിടെ നിന്നെക്കരുത്.... ചാവും...മനസ് കൊണ്ട് ചാവും..
View attachment 307831
Deshyum verumbo korech sambaar itt ang elakkam ennittum maarillengi rand pappadam koodi ang kaachaa