• We kindly request chatzozo forum members to follow forum rules to avoid getting a temporary suspension. Do not use non-English languages in the International Sex Chat Discussion section. This section is mainly created for everyone who uses English as their communication language.

వీళ్లు అసలు అర్థం కారు

Multiverse★madness

A multi-VERSE variant
Senior's
Chat Pro User
ఆడాళ్ళు మీకు జోహార్లు.

ఇంత కన్నా ఎక్కువగా ఎంచెప్పలేము

IMG_20220123_134820.jpg

Asal akkada em undadhu cheppadaniki

:hitthewall:

Mana Burra thinadaniki antha....:smoking:
ఆడాళ్ళు మీకు జోహార్లు.

ఇంత కన్నా ఎక్కువగా ఎంచెప్పలేము

View attachment 47121
Adadhani manasu eppatiki ardham kadhu abailaki evariki chepukoleni badhalu chala untai.. reasons chepthene ardham avthundha chepakapoina ardham chesukovali maku kavalisindhi ento ....ani amaila thinking

Adadhani manasu eppatiki ardham kadhu abailaki evariki chepukoleni badhalu chala untai.. reasons chepthene ardham avthundha chepakapoina ardham chesukovali maku kavalisindhi ento ....ani amaila thinking
Ammayyillu Badha paduthu untaru and memu Abbayillu adagakapothe chi ee boys mammalni artham chesukoru badhapaduthu unte kanisam emaindi raa ani kuda adagaru antaru,

Saire Ammayyi badapadutundi kada ani Enti nee badha enti ani adigithe cheppinna neeku artham kaadu le antaru

Ento ee mee ammayyillu adigina adagakapoina renditiki same answer

:rolleyes: asalu enduku artham chesukovali aada vallani ????
Ma mummy tidthadi, kodthadhi kani nannu artham chesukoru ani appudu bada padaledhu?
Anto mi ammailathone e terms and conditions...

Ayina em cheppakunda telusukovadaniki ma abbailu em ayina bramha devullu anukunnara, kamam(common) mans....

:rolleyes: asalu enduku artham chesukovali aada vallani ????
Ma mummy tidthadi, kodthadhi kani nannu artham chesukoru ani appudu bada padaledhu?
Anto mi ammailathone e terms and conditions...

Ayina em cheppakunda telusukovadaniki ma abbailu em ayina bramha devullu anukunnara, kamam(common) mans....
Not only amailu evaru ayna abai lu ayna amai lu ayna baga ishtapdthe mana partner avthe vala mood swings ni batti manaki thelisi pothundhi valu m badhalo unaro eppuou happy ga unaro ani telusthundhi.......(realize avataniki time padthundhi mi life lo mi love or partner vachinapudu appudu idhe mata anavu )