Ammo pedha rachayitri a vundhi nilo
Ummmmm అది నా కన్నయ్య కిItlu….
Nee Nenu!
Atlaaa antava bayatiki ellipo ani cheptha ithey dhaniniAmmo pedha rachayitri a vundhi nilo
నాకు కూడా అదే అర్థం కావడం లేదుNeelo kuda ee talent unda.
Oh damn - my bad goddo! Inkaa naakemo anukunna. Who ever he is - lucky one!Ummmmm అది నా కన్నయ్య కి
Nenu aithe copy...paste batch aeనాకు కూడా అదే అర్థం కావడం లేదు
No no..... కన్నయ్య దొరకాలి అంటే అదృష్టం ఉండాలి లే.... అది ఈ జన్మ కి కానీ పని.... అందుకే ఆరాధించడం చేయగలనుOh damn - my bad goddo! Inkaa naakemo anukunna. Who ever he is - lucky one!
elanti kavithalu chuste ma lanti single girls ki forum lo undali ane mood utsham sarvansam aipothai any way bhagundhi kavitha
Baby.... Maa lanti singles ani nannu veru cheyaku....elanti kavithalu chuste ma lanti single girls ki forum lo undali ane mood utsham sarvansam aipothai any way bhagundhi kavitha
Aithe undaku poelanti kavithalu chuste ma lanti single girls ki forum lo undali ane mood utsham sarvansam aipothai any way bhagundhi kavitha
Itlu….
Nee Nenu!
Ummmmm అది నా కన్నయ్య కి
Vamsi Krishna aka kannaya
No no..... కన్నయ్య దొరకాలి అంటే అదృష్టం ఉండాలి లే.... అది ఈ జన్మ కి కానీ పని.... అందుకే ఆరాధించడం చేయగలను
Ey naa kannayya ni em anaku... Okati gudhutha em ayina anteKannaalu vese ayyaaa - kannayyaa...!
Yedunnav ayyaaa....!
Tvaragaa raavayyaaa....!
Nee kosam eee paapa yeduruchustundayyaa....!
Ummmmm అది నా కన్నయ్య కి
Aa kannayaa paeraento cheppandi madamUmmmmm అది నా కన్నయ్య కి
అవును....అవును.... నేను పిచ్చి పిల్ల నే.... కన్నయ్య అంటే పిచ్చిఇలాంటివి చూసినపుడు పిచ్చి వాళ్ళు ఎక్కడో ఉండరు మనచుట్టుపక్కల ఉన్నారు అనిపిస్తుంది...