• We kindly request chatzozo forum members to follow forum rules to avoid getting a temporary suspension. Do not use non-English languages in the International Sex Chat Discussion section. This section is mainly created for everyone who uses English as their communication language.

Chat ZoZo - Forum

Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie ivlo comment potu marachi um atha epdi nee kandupudicha...namathu raja thanthirangal anaithu veen anathae:think::think:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie innaiku soothula adi vanga poranu ninaikara ah:think:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@ASMITHA en soothuku waetu vachitala ipo unnaku kulu kulu nu irukumaee:shiver:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie atha oru plow la vittathadi ma ...:angel:.....jessi ipdi tha pesum illadi ma ...serii di ma :cool1::Cwl:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
D
Deleted member 6480
@Lollipop2 Samalikatha da...

images (8) (8).jpeg
Unaku soru kedayathu pooo.. :envy:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie na the rendumae sooru kudae ehh:hi::hi:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Na mutta piece uh na tha morratu piece uh
D
Deleted member 6480
@Lollipop2 :hearteyes::hearteyes:

Namaku Sooru tha Mukkiyam :mmm::mmm:

Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie soorae podala ah:think: na enga payasam ketka sooru sapta thana ah:cool1: payasam sapida ah:angel:enniku intha vedio la over ah illa oru vai illa poocha adika ithna peru athuvum sooru kuda podala...nanum evlo neram tha valikatha mathiriyae nadikirathu:blush::cool1:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie athula oruthii karate pazhakirupa pola oru ethu ethuna paaru...nalla vela vaiya moodita illana velila vanthu vilunthuruku.....ava adi matum thaniya ah viluthu:Drunk::Drunk:
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
Na la enga oor la odra rail otha kai la niruthanava athuvum left hand la inga vanthu soothuka enna adikiringala ....ungalukku la innaiku tag ah potaee.....ovvoru adikum oru tag iruku ...innaiki na yaarunu ungalukku en tag la kaatra ah:cool1::cool1::cool1:
D
Deleted member 6480
Lollipop♥️❤
Lollipop♥️❤
@Jessie innum na arambikavae illa :think::Cwl::Cwl: